Giỏ hàng

Về ASTA Pharma

Giới thiệu ASTA Pharma

ASTA Pharma là Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc thú y trực thuộc Tập đoàn ASTA-TAG tại Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003, ASTA Pharma đã không ngừng phát triển và giờ đây, thương hiệu ASTA đã khẳng định được mình trên thị trường trong và ngoài nước với các sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

ASTA Pharma đã được Cục Thú Y, Cục Chăn Nuôi và Tổng Cục Thủy Sản Việt Nam cấp phép sản xuất hơn 200 sản phẩm gồm: thuốc thú y, premix và chế phẩm sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, thú cưng.


Nhà máy ASTA Pharma

Sản phẩm của Công ty ASTA Pharma được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, với trang thiết bị hiện đại, qui trình sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao.  ASTA Pharma cũng có đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trực tiếp và trực tuyến. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, những mặt hàng của chúng tôi luôn được các chủ trang trại và bác sĩ thú y tin dùng.

ASTA Pharma có trên 1.000 nhà phân phối và đại lý phủ khắp lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh việc phân phối trực tiếp đến hơn 100 trang trại chăn nuôi lớn trong nước, chúng tôi còn xuất khẩu sản phẩm của mình sang một số quốc gia khác trong khu vực.

Với mục tiêu “Không chỉ là Chất lượng”, chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường, đẩy mạnh hoạt động chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật cho nhà chăn nuôi.

ASTA Pharma luôn hân hoan chào đón những khách hàng tiềm năng, đối tác quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.